Simple loan

0

Thiếu gì chứ không thể thiếu tiền được khi mà trong xã hội hiện nay, mọi thứ đều cần tiền mới có thể giải quyết. Mỗi ngày có quá nhiều thứ phải chi tiêu trong khi lương thì còn lâu mới có. Trong những lúc khó khăn như thế này, chỉ ước một khoản tiền được giải ngân ngay trong ngày, không cần gặp mặt, vay nhanh qua điện thoại, không cần chứng minh thu nhập. Giờ đây, Simple loan đã ra đời và biến ước mơ của bạn thanh hiện thực. Khi mà nhờ công nghệ tài chính ta có thể vay tiền qua mạng nhanh, tiện lợi và lãi suất cực thấp. Để có thêm những thông tin cụ thể về app Simple loan, vui lòng theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Là hình thức vay tiền online dựa trên nền tảng Internet, người vay chỉ cần đăng ký trực tuyến trên website là có ngay khoản vay nhanh chóng về tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt trực tiếp hay đến tận nơi cho vay để làm thủ tục. Với nguồn vốn dồi dào của mình, chúng tôi luôn tự tin sẽ giúp khách hàng vượt qua mọi khó khăn. Đây là lời khẳng định của ban lãnh đạo Simple loan chứ không phải lời hứa xuông, cụ thể hóa lời nói, chúng tôi đã ra mắt các khoản vay sau:

Hạn mức vay: 1.000.000 – 10.000.000 VND.
Thời hạn vay: 91 – 181 ngày tính từ ngày vay vốn.
Phí dịch vụ và lãi suất: tối thiểu 15%/năm, tối đa 24%/năm, không thu thêm bất kì chi phí không có trong hợp đồng vay.

Ví dụ. Anh A vay tiền tại ứng dụng Simple loan một khoản tiền có giá trị là 2.000.000 VND trong thời hạn 3 tháng, do anh A có công việc ổn định hệ thống tính lãi 15%, phí dịch dụ là 3%, như vậy, khi hết hạn vay, số tiền anh A cần trả là: 2.000.000 * 115% / 365 *90 + 2.000.000 * 3% = 2.133.972 VND.

Mỗi một khoản vay đều được tính theo một mức lãi riêng, tất cả đều được công khai minh bạch trên giao diện ứng dụng.

Ưu điểm của vay nhanh qua app Simple loan

Khi tham gia trải nghiệm Simple loan, bạn sẽ bị thu hút bởi nhiều tính năng thông minh, dịch vụ tài chính tin cậy đem lại nhiều lợi ích cho khách hành như:

 • Đăng kí vay tiền trực tiếp trên hệ thống thông qua chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp ngân hàng hoặc các công ty tài chính như trước đây nữa.
 • Không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh, không cần kê khai chứng minh thu nhập. Hồ sơ vay chỉ gói gọi qua việc bạn cung cấp thông tin cá nhân và hình chụp thẻ CCCD/CMND.
 • Không phân biệt giới tính, ngành nghề. Tất cả người dân thuộc mọi tầng lớp xã hội đều có thể vay ngoại trừ những người làm những công việc mẫn cảm như công an, luật sư,…
 • Vay tiền lần 2, 3,.. dễ hơn khi chỉ cần một lần điền thông tin cá nhân.
 • Giải ngân thần tốc, tiền sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng bạn đăng khí dau khi hoàn tất hồ sơ vay.
 • Thông tin về khoản vay minh bạch, công khai. Khách hàng có thể truy cập ứng dụng để được cập nhật thêm thông tin chi tiết.
 • Nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, là những người đứng đầu có hiểu biết trong lĩnh vực tài chính sẽ giải quyết mọi thắc mắc cho bạn và có những khoản vay đề xuất phù hợp nhất.
 • Thông tin liên quan tới khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, hạn chế rủi ro khi tình trạng lừa đảo ngày nay quá phổ biến.

Đó là một trong số ít ưu điểm của Simple loan apk ios mà nhiều nơi khác không có. Hãy nhanh tay tải và tham gia trở thành khách hàng, đối tác của app để được hưởng những chính sách trên cũng như nhiều phần quà hấp dẫn trị giá khác.

Điều kiện để có thể vay tiền tại Simple loan

Đối với khách hàng mới, chưa biết các luật lệ, điều khoản sử dụng, khách hàng cần nắm bắt rõ các điều kiện sau để có thể vay tiền nhanh ở đây:

 • Công dân Việt Nam, đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, ngoại trừ các huyện đảo.
 • Độ tuổi được vay: Từ 18 – 70 tuổi.
 • Có công việc ổn định. Với mức thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng trở lên, bạn sẽ được xét duyệt hồ sơ dễ dàng.
 • Có CMND/ thẻ CCCD còn thời hạn, có tài khoản ngân hàng và số điện thoại đăng kí hồ sơ vay chính chủ.
 • Không có lịch sử tín dụng nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.

Quy trình vay thần tốc Simple loan qua vài thao tác chạm lướt đơn giản:

 • Tải và cài đặt miễn phí ứng dụng về điện thoại của bạn. Ứng dụng nay đã có mặt trên hai nền tảng Android và IOS.
 • Nhập thông tin đăng kí cơ bản. Chọn hạn mức vay và thời gian vay.
 • Sau đó nhận mã xác nhận OTP được gửi về điện thoại, kiểm tra và nhập mã theo đúng yêu cầu.
 • Điền thông tin cá nhân cơ bản: Họ và tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, địa chỉ,…
 • Bấm nộp hồ sơ vay rồi chờ hệ thống thẩm định, xét duyệt. Khách hàng có thể truy cập và kiểm tra tình trạng khoản vay.
 • Khoản vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký ngay sau đó.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay app Simple loan

Sau khi hết hạn vay, quý khách cần thanh toán đúng hạn để không bị tính phí trễ cũng như có lịch sử tín dụng tốt để các khoản vay kế dễ dàng hơn. Các phương thức thanh toán:

 1. Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng hoặc Moblie Banking.
 2. Thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch của Simple loan.

Sau khi thanh toán sau, khách hàng cần giữu lại biên lai để tránh trường hợp hệ thống chưa xác nhận bạn thanh toán sẽ tính phí phạt rất cai.

Lưu ý: Hiện có rất nhiều cá nhân/tổ chức mạo danh gửi thông báo qua SMS/Email yêu cầu khách hàng phải thanh toán khoản vay gấp nếu không sẽ bị phạt phí trễ và có thể ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, Simple loan không sử dụng bất kì tài khoản cá nhân nào để giao dịch cả, nếu gặp trường hợp trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp ngăn chặn kịp thời.

Vì một nền tài chính phát triển, vì một cộng đồng trong sạch, lành mạnh, hãy có những hành động đẹp khi vay mượn tiền online.

Link download nhanh app Simple loan ở đây nhé:

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS

- Đăng Ký Vay