Maxdong

0

Vay tiền qua mạng là hình thức vay mới mẻ nhưng đang được nhiều người quan tâm nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng, hiện nay có rất nhiều app và web cho vay mượn tài chính online ra đời để giúp khách hàng tiếp cận khoản vay dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải đến ngân hàng. Tuy nhiên, việc chọn lựa được các đơn vị cho vay uy tín qua mạng thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, trong bài viết này, để không làm bạn tốn nhiều thời gian và công sức đi tìm hiểu, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp cho vay nhanh và hiệu quả nhất hiện nay – Maxdong.

Maxdong

App Maxdong là sản phẩm tài chính được quản lý và vận hành hợp pháp bởi Công ty tài chính Hà Nội. Ứng dụng sử dụng mô hình vay mượn ngang hàng P2P Lending, kết nối người vay và các nhà đầu tư rảnh rỗi, cho phép các đối tác ( nhà đầu tư, công ti con, tổ chức tư nhân) được bán, cung cấp các sản phẩm vay công nghệ để sinh lời và người vay có thể lựa chọn nhiều hình thức vay đa dạng sao cho phù hợp, có lợi với bản thân nhất. Còn chúng tôi chỉ đóng vai trò trung gian cung cấp các dịch vụ tư vấn về sản phẩm tài chính của các đối tác công ti dành cho các khách hàng hiện đang sinh sống và hoạt động trên Việt Nam.

Sản phẩm vay của Maxdong gồm:

Hình thức vay: Vay tín chấp online.
Hạn mức vay: vay lớn lên đến 20 triệu VND, đáp ứng cho cả những khoản vay tiêu dùng lẫn khoản vay vốn đầu tư kinh doanh.
Thời gian vay: Có thể hoàn trả linh hoạt từ 91 đến 120 ngày.
Lãi suất thấp: Mức lãi vay APR: 0 – 427%.
Thu phí: Hồ sơ, tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Ví dụ: Đối với khoản vay 5.000.000 VND, với thời gian hoàn trả trong 90 ngày, chi phí bổ sung sẽ là 450,000 VND, và do đó tổng chi phí phải trả sẽ lên tới 5,450,000 VND với APR là 36%.

App online Maxdong có những ưu điểm gì

Tại sao mô hình cho vay tiền online nói chung hay Maxdong ios apk nói riêng lại đang nở rộ trên thị trường tài chính trong vài năm trở lại đây? Đó là những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng và có những hướng đi đúng đắn cho từng giai đoạn phát triển.

 • Thủ tục đơn giản. Chỉ cần cung cấp hình ảnh chứng minh nhân dân và một số thông tin cần thiết là bạn đã được duyệt khoản vay. So với khi đi vay tại ngân hàng thì đỡ rắc rối và không mất quá nhiều thời gian.
 • Không cần gặp mặt trực tiếp, không phải đi đâu xa, ngồi tại nhà cũng có thể vay qua vài thao tác chạm lướt, click chuột.
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Thường thì nếu bạn cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân thì trong vòng 30 phút là tiền sẽ về tay, vì vậy tốc độ nhanh hay chậm chính là phụ thuộc vào bạn.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh vẫn có thể được vay.
 • Mọi thông tin về gói vay như lãi suất, phí dịch vụ … đều được công khai minh bạch trên trang web. Không phát sinh các chi phí mà không có trong hợp đồng vay mượn.
 • Giao diện 4.0 thiết kế thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, mọi tính năng đều được chúng tôi tinh chỉnh phù hợp với nhu cầu vay mượn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động tận tình giải đáp mọi thắc mắc khách hàng. Am hiểu về vấn đề tài chính, đề xuất những khoản vay phù hợp với tình trạng kinh tế hiện tại của bạn.
 • Dữ liệu, thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình đăng ký sử dụng các dịch vụ trên trang web sẽ được mã hóa và bảo mật công nghệ cao và luật pháp hiện hành.
Tải app maxdong
Tải app maxdong

Điều kiện cần có để có thể vay tiền tại Maxdong

Chúng tôi hiểu được và thông cảm với khách hàng đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, vì vậy điều kiện để được vay khá dễ dàng:

 • Maxdong chỉ hiện đang hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu thường trú trên địa bàn Hà Nội.
 • Độ tuổi cho vay từ 18 đến 60, không phân biệt ngành nghề, giới tính.
 • Có thu nhập ổn định (không cần minh chứng) từ hưởng lương, kinh doanh.
 • Có CCCD/CMND còn hiệu lực, không bị cắt xém, mờ mất số.
 • Cần có tài khoản ngân hàng vì tiền sẽ được chuyển vào đây.

Quy trình vay và cách thức hoạt động của Maxdong

Dễ dàng vay với 5 bước đơn giản:

 1. Truy cập link bên dưới cài đặt app, cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ,..
 2. Lựa chọn khoản vay mong muốn phù hợp với nhu cầu, điều kiện và khả năng của bạn rồi bấm nộp hồ sơ vay vốn.
 3. Ngay sau đó, nhân viên “Maxdong” sẽ gọi điện về để xác minh thông tin, giới thiệu về khoản vay bạn đăng kí, và tư vấn để bạn có quyết định vay tốt nhất.
 4. Cùng lúc, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ, xem bạn có lịch sử tín dụng tốt không. Nếu nhận được một SMS gửi từ hệ thống thì chúc mừng bạn đó chính là thông báo bạn được xét duyệt khoản vay.
 5. Chờ vài phút để được giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý: Bạn cần thanh toán đúng hạn để không chịu phí trễ cũng như có điểm tín dụng cao để các khoản vay sau dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán trước hạn hoặc có thể hủy dịch vụ vay mà không lo mất thêm chi phí.

Như bạn thấy đấy, quá trình vay quá dễ dàng phải không nào, với những tính năng ưu điểm như vậy thì sao mà người dùng không mê, không có những đánh giá tốt và phản hồi tích cực về dịch vụ. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay tham gia và giới thiệu tới người thân bạn bè để có thể cùng nhau trải nghiệm và nhận được nhiều phần quà ưu đãi và giá trị từ hệ thống.

Thông tin liên hệ:

Address: 360 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: + 84 32.986.2662.

Link vào tải Maxdong nhanh ở đây nha:

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS