Vdong – Tải vĐồng vay tiền mặt rút nhanh trên APK IOS 2022

0

Ứng dụng vđồng, cho phép bạn vay khoản tiền với hạn mức là 10.000.000vnđ. Không thể chấp, không thu giữ giấy tờ gốc. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bất cứ thủ tục nào từ bạn. Tải vđồng.vn, bạn có thể vay tiền nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, tiền sẽ được chuyển về thẻ ngay trong trong ngày.

Vdong ios apkứng dụng vay tiền online tốt nhất. Hoàn toàn phù hợp với các bạn sinh viên, người đi làm chưa tới kì hạn nhận lương mượn tiền tiêu tạm. chúng tôi đảm bảo sự uy tín và nhanh gọn đối với mọi khách hàng. Sự minh bạch, tận tình và chu đáo trong từng dịch vụ.

Ứng dụng vđồng vay tiền thủ tục rất đơn giản mà thôi

Với chế độ bảo mật cao. App vđồng sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Bất kì nơi nào, chỉ cần bạn ấn nút yêu cầu, chúng tôi sẽ xử lí ngay mọi vấn đề của bạn ngay tức khắc. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngay sau 10 phút xét duyệt.

Vay tiền toàn quốc với 3 bước đơn giản: Tải và cài đặt ứng dụng về máy. Điền đầy đủ thông tin và xác nhận gói vay. Chờ hệ thống xét duyệt. Tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngay trong ngày.

Ứng dụng vdong.vn lưu ý các khách hàng khi sử dụng dịch vụ: Bạn phải là công dân Việt Nam. Có độ tuổi từ 20 tuổi.Có công việc ổn định và có khả năng chi trả. Có tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch.

Vdong luôn nổi bật với những ưu điểm tuyệt vời: Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 tận tình chu đáo.Lãi suất rõ ràng. Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh. Vay không thu giữ giấy tờ gốc, không thể chấp. Quá trình sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Một số lưu ý chi tiết về lãi suất giao dịch:

  • Kì hạn vay: từ 3 tháng và tối đa là 4 tháng
  • Lãi suất hợp lí : chỉ 0.1% đến 0.12% 1 ngày
  • Phí dịch vụ đối với trường hợp trên 120 ngày: 10%
  • Lãi quá hạn : tính 0.2% 1 ngày

Xin lỗi bản vdong chưa có hỗ trợ cho máy ios bạn vui lòng tải doctor dong nhé.

Nào cùng tải vđồng miễn phí thôi các bạn

Website: https://vdong.app/

- Đăng Ký Vay

- Truy Cập Trang Web