Top 3 app vay tiền duyệt tự động online an toàn

0

App vay duyệt tự động là nền tảng ứng dụng tài chính bằng công nghệ 4.0, duyệt nhanh trong 15 phút mà không có sự can thiệp của con người.

Vay tiền duyệt tự động là gì?  

Vay tiền duyệt tự động là hình thức vay tín chấp online bằng hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động 100% được phát triển bởi các tổ chức tín dụng uy tín. Mọi quy trình xét duyệt đều được trải qua bằng công nghệ 4.0 và không có bất cứ sự can thiệp của con người. Chính vì vậy, kết quả xét duyệt chính thức sẽ có nhanh trong 15 – 30 phút. 

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng kết nối với nguồn vay và tiết kiệm thời gian, hầu hết công ty tài chính đều triển khai thêm ứng dụng duyệt hồ sơ tự động. Các app vay này sẽ được thiết lập trên App Store/CH Play. Sau đó, người dùng có nhiệm vụ tải về và cài đặt vào di động nhằm phục vụ cho nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân qua app.  

Ưu và nhược điểm của app vay tiền duyệt tự động 

Dù sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn nhưng app vay tiền duyệt tự động vẫn là hình thức vay tín chấp chứa một số hạn chế nhất định. Những phân tích ưu và nhược điểm về các app vay duyệt tự động sau đây sẽ mang đến các đánh giá khách quan nhất. 

Ưu điểm  

Khi trải nghiệm các app vay duyệt tự động, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ tối đa về: 

 • Tốc độ xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 15 – 30 phút. 
 • Hạn mức đa dạng và linh động từ 500K đến 10 triệu, 20 triệu đồng. 
 • Hệ thống xét duyệt tự động hoạt động 24/24  
 • Khách hàng chỉ mất tối thiểu 30 phút để nhận tiền giải ngân. 
 • Miễn phí lãi suất 0% cho khách hàng mới dùng thử trong thời gian ngắn cố định  
 • Bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu bởi công nghệ bảo mật cao 
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trên toàn quốc 24/7 bất cứ thời điểm nào. 

Nhược điểm  

Tuy nhiên, vay tiền online duyệt tự động vẫn có nhiều điểm hạn chế mà khách hàng cần chú ý: 

 • Hạn mức vay tương đối thấp nên chỉ đáp ứng cho các khoản chi tiêu, mua sắm thông thường như thanh toán hóa đơn tiện ích (tiền điện, tiền nước, wifi,…), tiền học phí cho con, tiền sửa nhà,… 
 • Bởi vì không có tài sản đảm bảo, chứng minh thu nhập rõ ràng nên mức lãi suất trung bình của khoản vay ngân hàng thường sẽ cao hơn.  
 • Thời hạn vay ngắn hạn khá ngắn chỉ trong 30 ngày đến 90 ngày. 

Có nên sử dụng app vay duyệt tự động không?  

Vấn đề nên sử dụng app vay duyệt tự động hay không sẽ phụ thuộc vào nhu cầu tiêu dùng và điều kiện tài chính hiện tại của bạn.  

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền để thanh toán hóa đơn hoặc đơn giản mua sắm thiết bị gia dụng (máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh,…) nhưng tình hình kinh tế khó khăn, lương tháng chưa về kịp, app vay duyệt tự động là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn trong thời điểm này. Thế nhưng, hình thức vay này hoàn toàn không phù hợp cho các mục đích đầu tư kinh doanh hay cần gấp khoản tiền lớn. 

App vay tiền duyệt tự động nào uy tín? 

Dù các app vay chỉ xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đã tạo nên “cơn sốt bùng nổ” trên toàn quốc bằng chứng là lượng tải tăng cao và hàng loạt app vay tiền online ra đời. Tuy nhiên, app vay càng nhiều sẽ khiến bạn gặp khó khăn hơn trong việc chọn lựa vì không thể phân biệt đâu là app vay uy tín.  

Để giúp khách hàng chọn lọc được các app avy uy tín, những đề cử app vay tiền duyệt tự động sẽ mang đến cho khách hàng các tiện ích hấp dẫn. 

Takomo 

Nếu bạn đang tìm kiếm một app vay hiện đại, tân tiến với hệ thống xét duyệt tự động, tối đa bảo mật thông tin người dùng, Takomo hỗ trợ chính xác mọi tính năng trên. Bên cạnh đó, Takomo đảm bảo một thương hiệu uy tín, hợp pháp bởi Công ty TNHH EIB ASIA. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa Takomo bởi những tiện ích hấp dẫn sau đây: 

 • Hoàn tất hồ sơ trên ứng dụng chỉ trong 5 phút với tính năng dễ sử dụng. 
 • Hệ thống xét duyệt hoàn toàn bằng tự động nhanh chóng trong 10 phút 
 • Tỷ lệ đậu hồ sơ vay vốn vô cùng cao lên đến 90%. 
 • Miễn phí lãi suất trong vòng 7 ngày với hạn mức 500K cho khách hàng mới. 
 • Hạn mức vay tối đa lần đầu là 2 triệu và lần vay tiếp theo là 10 triệu 
 • Tư vấn và hỗ trợ vay vốn 24/7, kể cả cuối tuần và ngày lễ 
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể hoàn tất hồ sơ online 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Vamo  

Vamo là ứng dụng vay tín chấp online được phát triển bởi Công ty TNHH VIACONTO dựa trên nền tảng trực tuyến 100%. App vay Vamo không chỉ giúp khách hàng kết nối mọi khoản vay bằng công nghệ xét duyệt tự động nhanh chóng trong 24 giờ.  

Ngoài ra, Vamo còn cung cấp bạn mức từ 500K đến 10 triệu đồng trong thời hạn 7 đến 30 ngày với mức lãi suất minh bạch, hợp lý từ 12%/năm. Hạn mức vay đầu tiên từ 3 triệu đồng chỉ dành riêng cho khách hàng mới. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Jeff 

Jeff App là ứng dụng cho vay giữ vai trò kết nối khoản vay với khách hàng. Jeff được đông đảo người vay lựa chọn nhờ vào nhu cầu tiêu dùng chung. Mọi thủ tục vay vốn đều được thực hiện 100% online với thủ tục đơn giản bằng CMND/CCCD. Ngoài ra, Jeff App cam kết giải ngân nhanh chóng sau 5 phút đăng ký.  

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Câu hỏi thường gặp  

Thanh toán hóa đơn như thế nào khi lựa chọn vay qua app duyệt tự động? 

Hiện tại, vấn đề thanh toán khoản vay không còn quá khó khăn như trước nữa bởi vì khách hàng có thể chọn lựa nhiều phương thức khác nhau: 

 • Thanh toán qua Internet Banking/chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng 
 • Thanh toán trung gian qua các ví điện tử như MoMo, Zalo Pay, VN Pay,… 
 • Thanh toán trực tiếp tại văn phòng/chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc. 

Làm sao để đạt tỷ lệ đậu cao khi sử dụng app vay duyệt tự động? 

Trước tiên, khách hàng đảm bảo mọi thông tin cá nhân khai báo đều hoàn toàn là sự thật, tuyệt đối không làm hồ sơ giả. Ngoài ra, khách hàng cam kết không có bất cứ nợ xấu hiện tại.

Vay tiền qua app không trả có sao không?  

Khi quá hạn thanh toán nhưng không có dấu hiệu trả nợ, khách hàng sẽ nhận thêm phí phạt trả chậm mà bên tổ chức tín dụng đưa ra. Nếu quá hạn từ 10 ngày trở lên, hồ sơ khách hàng sẽ được hệ thống CIC (Trung tâm tín dụng quốc gia) ghi nhận vào nhóm nợ xấu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vay vốn. 

App vay duyệt tự động không chỉ giúp khách hàng giải quyết cấp tốc tình hình tài chính trong thời gian sớm nhất mà còn cung cấp khoản vay linh động từ 500K đến 10 triệu trong thời gian ngắn hạn. Nếu bạn đảm bảo mức thu nhập ổn định và điều kiện kinh tế tốt, hãy cân nhắc để lựa chọn một app vay phù hợp nhé. 

Nguồn tham khảo: https://takomo.vn/app-vay-tien-auto-duyet-tu-dong/