Tải ứng dụng FastDong apk, ios vay tiền qua APP thật dễ dàng biết mấy

0

Tham gia tải ứng dụng FastDong để nhận ngay tấm thẻ thanh toán lên đến 5 triệu đồng. Với Fast đồng – Bạn hoàn toàn có thể vay nhanh số tiền tiêu dùng cá nhân mà vẫn có thể thoải mái vì vụ không cần bận tâm lo nghĩ chuyện gì. Vay tiền, cho vay tiền, gửi tiền lấy lãi mà không cần đến ngân hàng. Dịch vụ an toàn, tiện lợi , độ bảo mật cực kì nào.

Cả thế giới tài chính FASTDONG nằm ngay trong tầm tay bạn

Vay nhanh, vay gấp, cho vay, đi vay. Tất cả đều được ứng dụng FastDong apk ios giải quyết hết trong vòng 1 nốt nhạc. Với dịch vụ vay tiền hoàn toàn uy tín. Hồ sơ đơn giản với các điều khoản ngắn gọn , mang đến lợi ích thiết thực cho bạn. Bạn thực sự cần gì hơn ở một dịch vụ tuyệt đối như vậy?

Điều bạn quan tâm nhất ở đây là gì? Phải chăng là số tiền được vay và tiền lãi bạn phải trả hàng tháng?

Vâng hệ thống cũng xin cập nhật luôn. Với FastDong, bạn hoàn toàn có thể vay số tiền từ 1 triệu tới 5 triệu đồng. Thời gian vay tối thiểu là 61 ngày và tối đa là 150 ngày. Lãi suất nhiều nhất cũng chỉ 15% mà không hề phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

Ví dụ nhé: Bạn vay 5 triệu với lãi suất là 8 % và vay trong 2 tháng . Thì tổng chi phí bạn phải trả là (5 triệu *8%/365*60 +5 triệu tiền gốc). Tính ra xem con số lãi suất có phải là rất nhỏ mà thời hạn lại cực kì dài như vậy?

App FastDong cung cấp tới khách hàng các loại vay tiền với nhiều hình thức khác nhau: Vay tiền bằng cmt, vay tiền theo sổ hộ khẩu, vay tiền không cần hồ sơ, vay tiền cho lao động tự do. Với các khoản vay đều có giá trị tương ứng và điều khoản bắt buộc. Chúng tôi tạo nên từ yêu cầu thiết yếu của đời sống con người. Nằm trong khuôn khổ dành cho mỗi cá nhân và sự cần thiết và nhu cầu khác nhau từ mỗi cá nhân.

Vietcredit cũng cho người dùng vay tiền thỏa thích.

Tải FastDong – Vay nhiều trả ít miễn phí cài đặt app

Sử dụng HotLive để xem livestream

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS