Tải ứng dụng Flyvay cho điện thoại di động ios apk an toàn vay ngay

0

Bạn đang có một khoản nợ chưa được giải quyết và đang gặp khó khăn vì chưa tìm ra cách. Để đưa ra một kế hoạch tài chính dài hạn cũng những nỗi lo về tiền bạc sẽ được giải quyết một cách triệt để. Tại hệ thống Flyvay đưa ra những gói vay giá rẻ dành cho người sử dụng. Vay tiền trên ứng dụng Flyvay được xét duyệt ngay lập tức. Những khoản vay mà bạn cần được hợp thức hóa vay nhanh hỗ trợ tài chính từ A đến Z. Chỉ cần đăng kí thông tin cá nhân đầy đủ, trả lời các câu hỏi tín dụng rõ ràng. Tạo ra sự tin tưởng giữa hai bên để tạo nên những giao dịch tốt đẹp ngay nhé.

Chi tiết về sản phẩm vay trên hệ thống Flyvay

  • Kì hạn vay được thiết lập ngưỡng mà bạn có thể chọn lựa một cách ngẫu nhiên tùy theo nhu cầu và tình trạng kinh tế của bạn. Thời gian sớm nhất từ 91 ngày và thời gian trả muộn nhất lên đến 18- ngày.
  • Mức lãi suất ưu đãi dành cho toàn bộ gói vay trên app Flyvay. Mở các  gói vay với hạn mức và 10.000.000 vnd dành cho các gói vay online. Ngoài ra chúng tôi có thể linh hoạt mà cho bạn sự lựa chọn. Đăng kí liên hệ trực tiếp để trao đổi rõ hơn về thông tin khoản vay.
  • Hệ thống cập nhật gói vay và tình trạng theo thời gian thực. Bạn có thể đăng kí bằng cách tải Flyvay. Đăng kí và gửi yêu cầu. Hệ thống xét duyệt giải ngân ngay lập tức cho những gói vay đã đủ tiêu chuẩn hồ sơ. Đến với appvaytien ngay hôm nay để giải quyết nợ nần của bạn một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Lãi suất áp dụng ở mức bao nhiêu?

Hiện tại thì mức 1,6%/tháng đang được chúng tôi áp dụng nhé mọi người. Với lãi suất này, bạn có thể vay thoải mái luôn. So với các bên khác thì quá hợp lý đúng không nào?

Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua địa chỉ: “379/23 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam” hoặc thông qua số điện thoại “0343927106”

Link cài đặt Flyvay về điện thoại di động:

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS