Link tải TradingView app trên điện thoại IOS/APK dễ dàng kiếm tiền tỷ

0

Với giao diện là những biểu đồ đẹp mắt. Vô số ý tưởng tuyệt vời. Các thông số kĩ thuật chi tiết và vượt trội. Tất cả hòa chung và tạo nên ứng dụng TradingView – là siêu phẩm dành cho những giao dịch thực sự của giới tài chính trong năm nay.

Cùng TradingView ios apk hòa mình vào những vũ hội tài chính đầy màu sắc. Cung cấp cho bạn nền tài chính bền vững nhất trong mọi thời đại. Cùng bạn hướng tới những giao dịch thành công với quy mô cực kì lớn. Với các dịch vụ và truy cập đều hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn sẽ được tham gia và trao đổi với group có số lượng thành viên lên tới 7 triệu người. Liệu bạn có muốn tham gia ngay và trải nghiệm sự bất ngờ thú vị chỉ có ở TradingView.

Tradingview.com cùng với sự tối ưu của các biểu đồ, báo giá & Trader.

Tính năng đồng bộ hóa thông tin tài khoản cho phép bạn đồng bộ hóa tài khoản trên mọi thiết bị

Biểu đồ của app tradingview.com thể hiện rõ ràng các thông số và phân tích một cách chi tiết với giao diện khá đẹp. cập nhật nhanh các dữ liệu giao dịch phổ biến :Cổ phiếu, chỉ số, FOREX, Tiền điện tử và các sản phẩm hấp dẫn khác.

Tải TradingView, bạn được phép theo dõi những chuyên gia về tài chính hoặc những tài khoản chuyên nghiệp một cách tùy ý. Theo dõi lịch sử giao dịch và chi tiết các cập nhật giá theo thời gian thực. Giúp bạn nắm bắt thông tin một cách thực tế và dễ dàng hơn.

Tất cả các dữ liệu và thông tin trên app tradingview.com đều được cập nhật theo thời gian thực. Các thông tin tài chính trên khắp thế giới đều được chúng tôi cập nhật kịp thời. Chỉ cần bạn muốn- chúng tôi sẵn sàng cung cấp những thứ bạn cần tìm một cách tối ưu nhất!

Link cài đặt tradingview ở dưới này nhé mọi người

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS

- Truy Cập Trang Web