Senven Pay

0

Seven Pay cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến, chỉ cần CMND, không thế chấp tài sản,  thủ tục nhanh gọn với 4 bước đơn giản…

Seven Pay
Seven Pay

Nhu cầu vay tiêu dùng online hiện nay ngày càng tăng cao, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bế tắc khi cần vay một khoản tiền nào đó nhanh chóng mà không thể mượn được gia đình, người thân. Nhưng bạn đang còn băn khoăn không biết đâu là đơn vị cho vay online uy tín nhất, không bị lừa đảo? Và cách vay tiền online có đơn giản, thủ tục vay tiền như thế nào? Đừng lo lắng, SevenPay sẽ hỗ trợ bạn những khó khăn về mặt tài chính thông qua hình thức vay online với 4 bước đơn giản.

Vay tiền online với 4 bước đơn giản cùng Seven Pay

Không phức tạp các bước vay tiền như những đơn vị cho vay online khác. Seven Pay Vn cung cấp khoản vay cho khách hàng chỉ với 4 bước đơn giản. Thủ tục cho vay nhanh chóng, tiện lợi, phù hợp với những người đang cần tiền gấp để lo cho công việc. Đặc biệt chúng tôi không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản khi tiến hành vay online. Quý khách hàng chỉ cần CMND là có thể vay tiền bất cứ lúc nào bạn muốn.

Vay tiền online tại Seven Pay chỉ cần CMND

Bạn sẽ có ngay tiền chuyển vào tài khoản trong 30s xét duyệt thông tin cá nhân. Tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản mà bạn đã đăng ký nhận tiền. Và bạn sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản phí giao dịch nào.

Hạn mức cho vay nhiều ưu đãi và tiếp tục tăng:

Hạn mức cho vay hiện tại của Seven Pay từ 1.000.000 đến 10.000.000 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thời hạn cho vay là 92 ngày đối với khách hàng vay lần đầu tiên. Tuy nhiên, thời hạn cho vay sẽ tăng lên là 183 ngày cho các khoản vay sau của khách hàng. 

Lãi suất tại trang chủ SevenPay.vn là vô cùng ưu đãi và tiết kiệm dành cho quý khách hàng. Với lãi suất chỉ là 12%, chúng tôi là đơn vị hàng đầu về lãi suất thấp dành cho khách hàng lựa chọn. Từ đó, quý khách hàng có thể yên tâm vay tiền mà không lo phải trả những khoản lãi khổng lồ như một số đơn vị lừa đảo.

Seven Pay cho vay an toàn và bảo mật:

Quý khách hàng khi vay tiền tại Seven Pay sẽ được bảo mật hoàn toàn về thông tin cá nhân. Các gói vay của khách hàng luôn được công khai trên tài khoản cá nhân. Thủ tục vay và nhận tiền của quý khách luôn tuân thủ theo quy định pháp luật. 

Ngoài ra chúng tôi còn luôn nhận được những phản hồi rất tốt và hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi mong rằng sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Link vào trang chủ nhanh Seven Pay:

- Truy Cập Trang Web