UC Vay – H5 UC Vay nhận tiền vay nhanh chóng tiện lợi

0

Trước đây, mỗi khi muốn vay tiền là bạn phải ra ngân hàng hoặc các công ty tài chính cho vay với mức lãi suất cắt cổ. Hơn thế nữa, bạn còn phải chuẩn bị một đống giấy tờ thủ tục loằng ngoằng, phải thế chấp tài sản hoặc cần người bảo lãnh. Tuy nhiên, giờ đây với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, nhiều đơn vị cho vay đã tận dụng và cho ra mắt một mô hình vay hoàn toàn mới – vay trực tuyến. Xóa bỏ khoảng cách, tiết kiệm thời gian, ngồi nhà cũng có một khoản tiền mà vẫn đảm bảo uy tín, hợp pháp. UC Vay là một trong những ứng dụng như vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ vay tiền tiện ích này hoạt động như nào mà đang nổi tiếng trong thị trường tài chính nhé.

H5 UC Vay sử dụng mô hình vay ngang hàng P2P Lending, là mô hình cho vay ứng dụng nền tảng công nghệ số mà ở đó, người đi vay và người cho vay sẽ kết nối trực tiếp với nhau và không cần phải thông qua một tổ chức tin dụng hay ngân hàng nào. Với hình thức hoạt đông trực tuyến như vậy, chúng tôi giảm thiểu được các loại chi phí và cung cấp dịch vụ với mức phí rẻ hơn những tổ chức tài chính truyền thống. UC Vay mong muốn được hỗ trợ những ai bị từ chối khi vay ở ngân hàng và tạo cơ hội cho sinh viên vay nợ với lãi suất ưu đãi hơn để đóng học phí. Chính vì vậy, UC Vay đã cho ra mắt thị trường nhiều gói vay từ bé đến lớn, tối đa có thể lên tới 15 triệu VND. Với thời hạn đủ dài từ 3 đến 6 tháng để người gặp khó khăn về tiền bạc có thể ổn định lại nền kinh tế của mình, đặc biệt dịch vụ sẽ không ép vay và ép thanh toán, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Lãi suất của ứng dụng thường dao động từ 12% – 20%, cam kết sẽ phông phát sinh nhiều phí mập mờ không rõ trên hợp đồng.

Những ưu điểm tuyệt vời của UC Vay:

 • Thủ tục gọn nhẹ, không rườm rà. Chỉ cần cung cấp vài thông tin và ảnh chụp CMND/CCCD mà không phải thế chấp thêm tài sản gì.
 • Vay tiền trực tuyến, bạn không cần gặp mặt trực tiếp, trao đổi thông tin qua điện thoại dựa trên sự tin tưởng giữa hai bên.
 • Dịch vụ thông minh linh hoạt, vay tiền bất cứ nơi đâu, cần là có. Chi phí hợp lý, lãi suất cạnh tranh thị trường.
 • Hệ thống xét duyệt tự động về độ tin cậy và tính minh bạch của khoản vay. Mọi thông tin sai lệch đều không được chấp thuận do đó bạn cần cung cấp thông tin trung thực để quá trình vay diễn ra thuận lợi.
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ vài giờ đồng hồ là có tiền ngay. Tỉ lệ xét duyệt thành công lên tới 99% nếu cung cấp đủ thông tin và chính xác.
 • Tính minh bạch và bảo mật thông tin bảo mật ở mức độ cao. H5 UC Vay sử dụng công nghệ Block Chain để mã hóa thông tin người vay và nhà đầu tư. Công ty sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm khi thông tin bị lộ ra nên khách hàng yên tâm mà sử dụng đi nhé.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp thân thiện hòa đồng. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sẽ giải đáp hết được mọi thắc mắc của bạn và đưa ra nhiều lời khuyên cũng như đề xuất các khoản vay hợp lý nhất với kinh tế của bạn.

Điều kiện vay tiền tại H5 UC Vay

Bạn đừng có lo lắng rằng liệu mình có thể vay tại UC Vay không vì điều kiện vay tiền cũng đơn giản thôi, không khắt khe như nhiều nơi khác đâu:

 • Bạn là công dân có quốc tịch Việt Nam tuổi từ 20 đến 60.
 • Có CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng còn thời hạn đến lúc vay.
 • Cần đăng kí tài khoản vay bằng số điện thoại chính chủ.
 • Có công việc và thu nhập ổn định.

Lưu ý, khi vay cần bạn nên để số thu nhập lớn hơn 3 triệu thì tỷ lệ xét duyệt sẽ cao hơn, tránh điền thông tin công việc bấp bênh ảnh hưởng đến số tiền được vay.

Quá trình vay đơn giải

Trước hết bạn cần truy cập vào trang chủ bằng cách đăng nhập trực tiếp vào website hoặc tải ứng dụng UC Vay miễn phí về điện thoại của bạn trên nền tảng Android và IOS. Sau đó, bạn làm theo các thao tác dưới đây để có khoản vay nhanh nhất.

 1. Lựa chọn gói vay tiền và đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền đúng với nhu cầu và khả năng của bạn.
 2.  Thực hiện bước đăng ký thông tin vay tiền như cung cấp các thông tin cá nhân, cập nhật ảnh cá nhân, ảnh chụp CMND và cần nhập mã OTP để xác thực.
 3. Sau khi hoàn thành đăng ký vay tiền, trong khoảng 5-10 phút, khách hàng sẽ nhận kết quả duyệt vay qua tin nhắn hoặc cuộc gọi để thông báo chi tiết về số tiền vay.
 4. Nhận số tiền vay online qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền tại điểm giao dịch của UC Vay
 5. Thanh toán đúng hạn qua các kênh tài khoản của UC Vay cung cấp. Bạn cần thanh toán đúng hạn để không bị phạt tiền cũng như có lịch sử giao dịch tốt để các khoản vay kế tiếp thuận lợi hơn.

Như vậy có thể thấy vay tiền chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế,  bạn có thể tìm thấy tại UC Vay với dịch vụ tài chính nhanh, gọn, tiện lợi nhất. Đây là một giải pháp khá hiệu quả đối với những ai đang gặp rắc rối với chi tiêu hàng ngày. Nếu như còn gặp những thắc mắc nào liên quan đến quá trình vay hay điều khoản hợp đồng, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0374287582 để được giải đáp toàn bộ thông tin mà bạn đang muốn nhé!

UC Vay – DỊCH VỤ TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

- Đăng Ký Vay