Tải app VayLaCo ios – apk | Cho vay nhanh trực tuyến tính lãi minh bạch

0

Bạn đang cần tiền gấp – mà không biết app vay tiền online nào để cài. Với ứng dụng VayLaCo. Bạn hoàn toàn sẽ nhận tiền về liền tay ngay sau khi gửi các yêu cầu vay tới hệ thống. Chỉ cần bạn vay, chúng tôi sẵn sàng gửi tới cho bạn những khoản vay như bạn yêu cầu. Mà không cần thêm bất cứ bắt buộc nào từ phía khách hàng.

Tải VayLaCo ios apk với nhiều nền tảng ưu viết, hiệu suất vay ưu việt. Các khoản vay được cập nhật phong phú và chi tiết. Nhằm mang tới cho khách hàng sự tiện ích bất ngờ. Và nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn khi bạn đến với app VayLaCo!

Ứng dụng VayLaCo Vay là có ngay – Tiền về luôn

Sự an toàn khi vay tiền nhanh luôn là tiêu chí hàng đầu. Được VayLaCo – cho vay nhanh trực tuyến áp dụng và dựa trên cơ sở đó để hình thành các khoản vay cá nhân một cách hợp lí nhất.Bạn hoàn toàn sẽ được bảo mật tuyệt đối các khoản vay. Chi phí vay quá hợp lí với các khoản vay linh hoạt.

Với VayLaCo! Bạn sẽ vay thành công với các khoản vay như mong muốn một cách đơn giản. Đăng kí vay tiền mặt chỉ cần thông tin online. Không thu giữ giấy tờ gốc, không thế chấp. Bạn vay tiền mọi lúc mọi nơi mà không cần đến các điểm giao dịch cố định.

Các điều khoản cũng được app này đưa ra hoàn toàn hợp lí và hấp dẫn. Tương đương với việc bạn có thể vay với số tiền tối đa là 3.000.000vnđ. Lãi suất 14% / 1 năm chia đều từng tháng. Thời hạn vay tối đa là 120 ngày.

Lưu ý: Khách hàng của ứng dụng phải là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi. Có chứng minh thư, số điện thoại chính chủ để đảm bảo an toàn giao dịch. Có tài khoản ngân hàng.

Link cài đặt app VayLaCo ở ngay dưới cùng nhé

Bản ios chưa có đâu nhé các bạn, dùng tạm Atome Credit cũng có thể vay được đấy.
Tải app QQLive miễn phí ngay

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS