Vtien.vn – Tải ứng dụng Vtien IOs, APK an toàn khi sử dụng gói vay tại đây

0

Để có thể bắt đầu một nền tài chính và mang đến cho bạn những giải pháp như bạn mong muốn. Liệu những hình thức vay tiền tại các cơ sở trên địa bạn có làm bạn hài lòng. Nhằm mục đích cải thiện cũng như hỗ trợ. Chúng tôi luôn muốn đưa đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho tất cả mọi người. Vtien đảm bảo an toàn tiện lợi trên từng gói vay. Bạn có thể vay ngay nếu bạn muốn. Chỉ cần tải Vtien.vn và đăng kí dịch vụ là đã có thể bắt đầu ngay hôm nay một cách dễ dàng tiện lợi nhất.

Xác nhận vay “Vtien” nhận ngay 10 triệu đồng tiền mặt trong vòng 30 phút:

Vay dễ dàng mọi lúc mọi nơi mà không cần tới các chế độ vay giá rẻ. dịch vụ tối ưu nhất luôn mang lại những giao dịch đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả khách hàng. Trên hệ thống ứng dụng Vtien ios apk hiện đã cập nhật các quy định rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và cập nhật danh sách những gói vay mới nhất tại đây ngay hôm nay.

  • Hình thức vay tiền dành cho người Việt. Không cần chứng minh thu nhập. Không đăng kí thu giữ giấy tờ gốc mà vẫn có thể đảm bảo an toàn cho từng khoản vay. DV vay rõ ràng minh bạch. Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối nên bạn có thể an tâm giao dịch tin cậy rõ ràng.
  • Cho vay từ 60 đến 120 ngày tùy theo mục đích và nhu cầu vay của bạn là gì. Có tài khoản ngân hàng đăng kí chuyển tiền trong chớp mắt. Lãi suất tối đa chỉ từ 24% mỗi năm mà không phát sinh thêm bất cứ phí dịch vụ nào khác.

Dịch vụ vay tiền tại App Vtien, công cụ thông dụng giúp bạn giải quyết rắc rối về tài chính trong cuộc sống!

Giờ làm việc Thứ Hai – Thứ Sáu: 09:00 – 18:30
Gmail: [email protected]
Địa chỉ: 10A3 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh – Website: Vtien.vn

Link tải ứng dụng vtien về luôn này:

Có thể sử dụng thêm Vay Tik & Balo tien để mượn xiền

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS