Tải ứng dụng Mặt Vay Apk, IOS (FaceDong) cho bạn vay tẹt bô số tiền cần

0

Vay ngay 5.000.000vnđ tiền về liền tay sau 15 phút nhanh đơn giản gọn gàng mà chi phí lại vô cùng thấp. Ứng dụng Mặt Vay hỗ trợ bạn các khoản vay tiêu dùng cá nhân một cách hiệu quả. Với mức chi phí luôn cạnh tranh so với các dịch vụ vay tiền nhanh thông thường. Vượt trội về cả số lượng và chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn đảm bảo sự minh bạch tuyệt đối. Vay tiền không lừa đảo không rủi ro với mức chi phí cố định cam kết không phát sinh ra chi phí phụ.

Tải app Mặt Vay có ưu điểm gì nổi trội?

  • Vay tiền nhanh với lãi suất thấp nhất vịnh bắc bộ
  • Đăng kí vay online, tự động duyệt hồ sơ
  • Vay tiền không thế chấp tài sản không thu giữ giấy tờ gốc
  • Hạn mức vay lến đến 5 triệu đồng và hỗ trợ trả góp hàng tháng
  • Giải ngân nhanh sau khi bạn hoàn thành xong các khoản vay

Ứng dụng Mặt Vay ios apk giải quyết các khoản vay trên dưới 5 triệu đồng. Vay tiền mọi lúc mọi nơi không cần gặp mặt. Hạn mức tối đa là 150 ngày với mức lãi suất thấp nhất , không quá 19.8% 1 năm.

Tải app mặt vay (facedong) miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ trong quá trình làm hồ sơ vay tiền. Điền thông tin đầy đủ nhận diện khuôn mặt. Điền thông tin tài khoản ngân hàng để phục vụ quá trình giao dịch và chuyển đổi tiền bạc.

Lưu ý dành cho người vay: Phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Có tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch. Có công việc và thu nhập ổn định, có khả năng chi trả các khoản nợ.

Dịch vụ Mặt Vay – Vay tiền nhanh tín chấp dễ dàng tiện lợi!

Thông tin chi tiết vui lòng tải mặt vay về:

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS