Tải Lendbox iphone/android – Ứng dụng Lendbox vay tiền thỏa thích

0

Đang cần tiền gấp, không muốn làm phiền đến bạn bè người thân? Muốn vay ngân hàng nhưng sợ thủ tục rườm rà hoặc khoản vay không đủ lớn? Bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ uy tín để vay nhanh các khoản vay chi tiêu hàng ngày.

Tải Lendbox cho phép bạn vay tiền với khoản vay lên tới 10.000.000vnđ trên 1 lần vay. Trong đó , các khoản vay đều được chúng tôi bảo mật với độ an toàn tuyệt đối. Vay tiền nhanh, đơn giản với chi phí hoàn toàn hợp lí luôn là tiêu chí hướng tới của chúng tôi.

Lendbox vay tiền, duyệt tiền nhanh chóng, chỉ sau 30s

Ứng dụng Lendbox hỗ trợ vay vốn sinh viên vói lãi suất 0đ. Trong đó, chúng tôi áp dụng chương trình hỗ trợ tài chính cho tất cả sinh viên trên toàn quốc . Số tiền được vay tương ứng với 1 triệu tới 10 triệu đồng tùy theo nhu cầu. Với lãi suất cực kì hấp dẫn chỉ với 0%.

Ngoài ra, Lendbox còn dành ưu đãi và hàng ngàn quà tặng khác. Đối với những khách hàng giửi mã giới thiệu của Lendbox tới ngay cho bạn bè có nhu cầu vay. Nhận tiền ngay sau khi bạn bè bạn đăng kí thành công các khoản vay.

Cài đặt ngay ứng dụng Lendbox về máy chỉ sau vài bước đơn giản.

  • Tải và cài đặt ứng dụng Lendbox
  • đăng kí thông tin cá nhân và chọn khoản vay
  • hệ thống tự động xét duyệt và chuyển tiền về tài khoản của bạn sau khi xét duyệt thành công
  • giải ngân nhanh chóng trong ngày

Tại sao app Lendbox trở thành đơn vị vay tiền uy tín trong nhiều năm qua? với lãi suất cực thấp chỉ với 1.65%/tháng. Xét duyệt hồ sơ trực tuyến, không cần gặp mặt. Giải ngân nhanh, không cần thế chấp tài sản hay thu giấy tờ gốc. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với khoản vay chưa tới 10.000.000vnđ.

Link tải app lendbox dành cho các dòng máy điện thoại phổ thông

App HotLive bản mới nhất nên cài ngay

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS