Tải ứng dụng EVay ios, apk chỉ với CMND là vay được tiền liền nhé

0

Cùng EVay tạo nên một môi trường vay thân thiện đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Vay ngay hôm nay để được hỗ trợ các dịch vụ tối ưu nhất. Các giao dịch thường xuyên sẽ thay đổi nền kinh tế nhà bạn. xoay đổi nền kinh tế và ổn định tài chính cho cá nhân ngay hôm nay. Giải pháp tuyệt vời bất chấp mọi nhu cầu của khách hàng. Vay an toàn tuyệt đối đảm bảo được những gói vay hợp lí làm khách hàng hài lòng. Hãy đến với chúng tôi, ứng dụng EVay chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng!

Chi tiết trên các sản phẩm vay từ ứng dụng EVay:

  • Vay tiền với giá trị từ 1000k đến 5 triệu đồng tùy theo nhu cầu cá nhân bạn. Mục đích cho vay với người có thu nhập thấp cuối tháng thiếu tiền nhưng lương chưa về.
  • Kì hạn vay từ 90 đến 120 ngày tùy trường hợp. Nếu muốn vay với thời gian ngắn hơn dự định. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi để được hỗ trợ tốt nhất từ hệ thống.
  • Lãi suất vay đảm bảo rẻ nhất VN chỉ từ 3.5% cho mọi khoản vay. Vay tiền tại app EVay ios apk luôn mang đến những gói vay tinh tế đơn giản và đảm bảo tiện lợi cho người sử dụng.

Thủ tục vay luôn gọn nhẹ đơn giản tại EVay

  • Là hệ thống xét duyệt tự động tất cả các thao tác giao dịch. Vay online tại nhà công ty hay chỗ vui chơi.
  • Giải ngân ở EVay chớp nhoáng. Đăng kí nhận tiền ngay trong 1 giờ đồng hồ. Tải ứng dụng trực tiếp vay miễn phí trên app. Bạn cần điền các thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác,
  • Tiền chuyển thẳng vào thẻ ngân hàng mà bạn đã cung cấp thông tin trước đó. Linh hoạt và tiện lợi. Luôn tạo ra những giao dịch có giá tị bất ngờ.

Divi Vay giúp tiền về túi nhanh gọn

Link tải EVay về điện thoại của bạn đây:

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS