Tải City Vay ios và apk dễ dàng vay tiền mà không mất thời gian chút nào

0

Khoản tiền mặt trị giá 5.000.000 vnđ sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức không thủ tục rườm rà phức tạp. Chỉ cần đăng kí trực tuyến, hệ thống City Vay sẽ tự động xét duyệt thành công và chuyển tiền về tài khoản trong vòng 3 giây. dịch vụ chuyển tiền dành cho người dân Việt nam tất cả 63 tỉnh thành cả nước. Không phân biệt vùng miền. Vay tiền và hỗ trợ tài chính mọi lúc mọi nơi. Tải City Vay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ứng dụng City Vay thủ tục đơn giản – chế độ vay hoàn toàn minh bạch

  • Tải và cài đặt ứng dụng City Vay cho ios apk hoàn toàn miễn phí
  • Hệ thống tự động xét duyệt hồ sơ ngay lập tức
  • Giải ngân nhanh và tối ưu sau 5 phút. Tiền chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng kí trước đó.
  • Vay tiền không giới hạn. Vay không thế chấp không thu giữ giấy tờ gốc. Chi phí thấp cạnh tranh với các tập đoàn ngân hàng lớn trên toàn quốc.

Vào App City Vay bạn sẽ được phép vay khoản tiền từ 100 nghìn đồng tới 5 triệu đồng tùy mức. Hình thức vay trả vô cùng linh hoạt. Gói vay đa dạng và phong phú tha hồ bạn lựa chọn. City Vay hỗ trợ vay vốn sinh viên không lãi suất áp dụng ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên trên khắp mọi miền đất nước. Tạo điều kiện cho các bạn có một cuộc sống tốt hơn và hỗ trợ tối đa đối với sinh viên xa nhà.

City Vay mang lại cho bạn nhiều tiện ích bất ngờ. Vay tiền nhanh chóng gọn gàng minh bạch mà giá chỉ với 3,5 % 1 tháng. Quá rẻ cho một giao dịch nhanh gọn đơn giản. Ứng dụng City Vay luôn tư hào là tập đoàn tài chính vững mạnh, tiếp nối truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam.

Cùng appvaytien.com trải nghiệm thêm app mai vàng nhận ngay những ưu đãi tuyệt vời.

Link tải ứng dụng city vay miễn phí dưới đây nhé:

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS