Tải Vinafin app cho vay tiền mặt cực chất – Có lãi suất siêu nhỏ

0

Hệ thống uy tín nhất đầu tiền xuất hiện tại Châu Á đưa ra những giải pháp tài chính dành cho những khoản vay nhỏ lẻ tại ứng dụng Vinafin đã chính thức ra mắt phục vụ bà con trên mọi miền đất nước. Bằng thiết kế đầy tính sáng tạo và sự nhạy bén thông minh trên thị trường tài chính. Hệ thống app Vinafin chính thức đã trở thành dẫn đầu của dịch vụ tài chính trên toàn quốc. Cho vay với lãi suất hợp lí nhất. Được mọi người tin dùng bởi sự tiện dụng và tiết kiệm chi phí lẫn thời gian. Khi sử dụng hệ thống tài chính của chúng tôi để vay tiền cần tham khảo và so sánh ngay bởi các ứng dụng khác.

Vay cá nhân với hạn mức cao và lãi suất thấp trên hệ thống “Vinafin”

  • Hệ thống chỉ mở cổng thu phí một lần duy nhất. Bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ được cập nhật mà không cần trả bất cứ một khoản chi phí nào.
  • Thủ tục đăng kí nhanh gọn sau 5 phút. Đăng kí online qua điện thoại mà không cần gặp mặt hoặc đau đầu bởi những giấy tờ rườm rà phức tạp như ở ngân hàng.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp tư vấn và giải đáp cho bạn các tình huống phát sinh 24/7. Luôn đưa ra cho bạn những sự lựa chọn và lời khuyên hợp lí nhất.
  • Vay tài chính siêu nhanh chóng và giải ngân chỉ trong vòng 15 phút. Nhận tiền qua thẻ ngân hàng mà bạn đã đăng kí. Lãi suất chỉ từ 9-12%/1 năm và không thu các chi phí phụ.
  • Quản lí khoản tiền và các rủi ro tài chính của bạn ngay từ hôm nay. Vinafin ios apk hy vọng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!

Khoản vay linh hoạt ổn định của vinafin ở mức bao nhiêu?

Bạn sẽ được giải ngân nhanh tới 10 triệu mà không cần phải chờ đợi quá nhiều đâu nhé. Có chi phí thấp, phí dịch vụ nhỏ không đáng tính. Nhưng việc cần làm khi muốn vay là phải trên 18 tuổi nhé, có công việc ổn định thì duyệt sẽ nhanh hơn nhiều.

Link cài đặt nhanh ứng dụng Vinafin về nào:

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS