Vay Tức Thì H5 – Dịch vụ cho vay an toàn đẳng cấp nhất Việt Nam

0

Vay Tức Thì được biết đến là một trong những app cho vay tiền online được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Chỉ cần truy cập liền đăng ký là bạn đã có thể vay tiền dễ dàng.

Góc chia sẻ: Không ngại việc gì khó – Chỉ cần có “Vay Tức Thì”

Vay Tức Thì H5

Vay Tức Thì chuyên cho các người dùng đăng ký và vay tiền online. Tuy nhiên, nếu chưa nắm rõ được những thông tin mà chúng tôi mang đến, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình vay tiền online. Vậy hãy truy cập vào trang chủ “https://www.vaytucthi.com/h5/login.html” và theo dõi những thông tin bổ ích sau để có thể sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả nhất bạn nhé.

Điều kiện và thông tin khi vay tiền tại Vay Tức Thì

Để có thể vay tiền tại “Vay Tức Thì“, quý khách hàng phải thỏa mãn những nhu cầu do nhà cho vay đưa ra để đảm bảo tính pháp lý và lợi ích của đôi bên. Cụ thể, những thông tin cơ bản về một gói vay tại trang chủ như sau:

  • Độ tuổi tham gia vay tiền tại Vay Tức Thì: từ 20 đến 60 tuổi.
  • Hạn mức vay: khách hàng có thể vay số tiền tối thiểu là 2.000.000 VNĐ và tối đa là 10.000.000 VNĐ cho mỗi lần có nhu cầu.
  • Thời hạn thanh toán tiền vay: quý khách hàng phải hoàn tất thanh toán tiền vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 36 tháng cho hệ thống.
  • Lãi suất: lãi suất mà khách hàng phải chi trả tầm 1,6%/tháng. Đây là một mức lãi suất vô cùng hợp lý. Đặc biệt, bạn sẽ không cần trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khi vay tiền. 
  • Nghề nghiệp người vay: không phân biệt nghề nghiệp, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đăng ký vay tiền Vay Tức Thì.

Tải ứng dụng Vay Tức Thì về máy bằng cách nào?

Để có thể tải ứng dụng về máy, quý khách hàng chỉ cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại và tìm kiếm tên app. Sau đó nhấn tải về và đăng ký thông tin theo hướng dẫn là đã có thể tham gia đăng ký vay mượn. 

Chúng tôi được đánh giá là một trong những vị cứu tinh kịp thời vì tốc độ cho vay cực nhanh. Ngoài đăng ký trực tiếp tại app ra, bạn còn có thể đăng ký trực tiếp tại website trang chủ phía dưới bất cứ lúc nào. Hy vọng những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Link vào trang chủ Vay Tức Thì:

- Truy Cập Trang Web