DongPlus – Dịch vụ vay tiền DongPlus.vn vừa ra mắt

0

Đối với khách hàng hệ thống DongPlus hiện nay đã quá phổ biến chắc chắn các bạn đã quá biết rõ ràng. Đây là một web vay tiền online mang lại cho  bạn truy cập , tìm đến các thông tin hữu ích, đáng tin cậy. Hiện nay các web vay DongPlus.vn của chúng tôi được kết nối với nhau có quy mô rộng lớn, hiện đại ,tiên tiến nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm  các dịch vụ tốt nhất. Với quy mô mạng lưới liên kết, chỉ cần 1 lần vay của khách hàng hệ thống đã có đầy đủ thông tin, chi tiết của nhiều đơn vị vay khác. Đối với chúng tôi khách hàng sẽ có hạn mức vay cao nhất lên đến 10 triệu đồng.

DongPlus

Giới thiệu về Vay DongPlus

Hiện nay vay tiền onile là hình thức phổ biến, hiện đại, được người dùng tin cậy khi khó khăn về tài chính, cần một tài khoản nhanh nhất hay được gọi là vay tín chấp. Điều cần làm khi khách hàng vay, cần cung cấp thông tin đầy đủ, từ đó chúng tôi căn cứ vào thông tin của bạn để đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng. Khách hàng nào lần đầu vay thì sẽ có mức vay thấp, thời hạn người vay sẽ trả sớm.

Đối với dịch vụ hoàn toàn online qua mạng internet 100%, mọi thủ tục điều thuận tiện, linh hoạt. Quan trọng khách hàng không cần gặp mặt người cho vay nhằm đảm bảo thông tin bảo mật và thoải mái cho khách hàng.

Tại sao hình thức vay DongPlus.Vn đang hót

Sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao không quá ngạc nhiên khi chúng tôi đang nổi bật được khách hàng biết đến nhiều. Nhằm vào khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng có mục đích. Thay vì đến các ngân hàng truyền thống hay các tổ chức tài chính với tín chấp đơn giản, thiếu điều kiện thì khách hàng luôn ưu tiên tìm đến vay tiền online mục đích cần khoản tiền nhanh.

Khách hàng điều biết rằng vay tiền ở các ngân hàng truyền thống hay tổ chức tài chính với  giấy tờ, thủ tục khó khăn, qua nhiều bước thẩm định việc bạn bị đánh trượt là điều tất yếu, vậy lên bạn cần tiền gấp thì lựa chọn DongPlus ưu tiên số 1 hàng đầu

Lưu ý: DongPlus là web vay có hạn mức lãi suất cao khi vay tín chấp. Khàng thực sự cần thiết mới vay nhé

Nhược điểm

Dưới đây là một số nhược điểm của vay tín chấp, bạn lên dành thời gian tham khảo, cảm thấy không an toàn có thể tìm hiểu thêm. Quan trọng cần thiết trước khi vay bằng hình thức này.

Vì giấy tờ, thông tin cá nhân hay các điều khoản của bạn còn thiếu khi vay ngân hàng không được, nhưng vay tín chấp không bắt buộc bạn hết điều đó cho lên việc lãi xuất cao  hơn ngân hàng là điều đương nhiên. Bạn lên hiểu rõ vì vay tín chấp không cần tài sản thế chấp nhằm đảm bảo khả năng thu hồi khoản vay đó. Tuy nhiên khách hàng lần đầu vay đừng quá bận tâm điều đó, vì một vài công ty sẽ miễn phí lãi xuất trong một thời gian nhất định.

Khách hàng lần đầu vay hạn mức số tiền còn thấp, vì tỉ lệ rủi do vay cao, công ty không thể áp dụng hạn mức cao cho bạn. Việc vay số tiền lớn được tính vào số tin dụng bạn trả các khoản vay trước đó nhanh, đầy đủ.

Vay tín chấp có quy định thời gian vay từ 1 tháng đến 3 tháng và hạn mức cao nhất là 6 tháng với khoản tiền cả gốc và lãi xuất khi bạn trả góp còn phụ thuộc vào bạn là người đầu tiên hay đã từng vay trước đó.

Có tính rủi do cao thế lên công ty sẽ cần có thông tin, chi tiết cá nhân và người quen của bạn. Đừng với ý định không thanh toán khoản vay, điều đó mang lại sự quấy rối, làm phiền của nhân viên công ty thu hồi số nợ

Các điều kiện vay

Dưới đây là một số các điều khoản vay tiền, bạn cố gắng đáp ứng điều đó. Thông tin như sau.

_ Bạn cung cấp thông tin chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cướp cần có mặt trước và sau, thời hạn không quá 10 năm

_Bạn là công dân đang sinh sống ở Việt NAM tuổi trưởng thành từ 18 tuổi đến tuổi nghỉ hưu là 65 tuổi

_Bạn chỉ cần một tài khoản bất khì ngân hàng nào hiện đang hoạt động

_Công việc đi làm 1 tháng trở lên với lương ổn định

_Vì web DongPlus là mạng lưới liên kết mở rộng cho lên bạn không lên có khoảng nợ xấu nào trong hệ thống

Các bước đăng ký vay tiền

Bước 1: Với máy tính hay điện thoại di động kết nối mạng bạn cần truy cập DongPlus.Vn Hay sau đó tìm hiểu rõ một vài điều kiện bên vay

Bước 2: Đăng nhập thông tin chi tiết cá nhân bạn như họ và tên, số giấy tờ tùy thân, nơi sống hiện tại và địa chỉ chỗ làm. Số tài khoản ngân hàng của bạn khi nhận tiền vay

Bước 3: Nhằm đảm bảo thông tin đầy đủ bạn cần chụp CMND/CCCD mặt trước và sau. Lưu ý rõ chân dung bạn

Bước 4: Bạn cần cài đặt quyền truy cập trên điện thoại khi có yêu cầu của nhân viên tư vấn

Bước 5: Khi đầy đủ thông tin thì thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn rất nhanh, bạn chỉ cần đợi tài khoản ngân hàng thông báo số tiền bạn đã nhận

Nếu bạn là khách hàng quen thuộc của vay tin chấp , chúng tôi sẽ không cần phải hướng dẫn này nữa. Tuy nhiên, trường hợp bạn là khách hàng lần đầu hãy gọi cho đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ , giải đáp thắc mắc chi tiết hơn nữa

DongPlus có lừa đảo không?

Là một mạng lưới lên kết có uy tín như những tổ chức, công ty vay trên trị trường như  Home  Credit, Fe Credit, Easy Credit ….. Công ty có thông tin, hoạt động cho phép của pháp luật nhà nước. Khách hàng yên tâm khi vay tiền không phải lo ngại sợ lừa đảo

Trên thị thường tài chính hiện nay việc cho vay lãi cao, một số khách hàng không đáp ứng hạn mức trả khoản vay, đồng nghĩ với khách hàng cần tỉnh táo chọn công ty có thương hiệu, uy tín trên trị trường, đánh giá cao từ khách hàng.

Gói vay, kỳ hạn, lãi suất

Phần trên đã nói vay tín chấp khác với ngân hàng khi không cần tài sản thuế chấp, việc vay tín chấp không bắt buộc điều đó thành ra các khoản vay hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng là cao nhất. Bạn là khách hàng quen và trả vay đầy đủ thì lần sau sẽ vay được các gói cao hơn.

Thời gian thanh toán còn phụ thuộc bạn là khách hàng mới hay quen thuộc, khách hàng mới có kỳ hạn trả khoản vay trong thời gian là 3 tháng cả gốc và lãi, đối khách hàng quen thuộc thời gian trả vay sẽ dài hơn.

Nhằm đảo bảo cạnh tranh với tổ chức trên thị thường tài chính thì DongPlus có mức lãi xuất tương  đối thấp so với thị trường, giao động từ  16% ~20% một năm.

Có nên vay ở DongPlus không?

Là một người có chuyên môn được đào tạo bài bản tốt, chúng tôi đưa ra lời tư vấn, cũng như website sẽ đưa ra vài lời khuyên chân thành nên vay ở đây.

Trên thị trường tài chính hiện nay có nhiều đơn vị đưa ra với lãi xuất 0% hay thời gian dài về khoản vay, việc đó khó thật cho bạn. Họ chỉ đưa ra cho bạn với số tiền cực thấp từ 1 triệu đến 1,5 triệu đó là mức vay lần đầu. Điều bắt buộc trong thời gian chỉ 4 đến 7 ngày cho phép, dẫn đến tạo áp lực cho khách hàng trả nợ rất cao.

Nếu khoản nợ của bạn bị chậm trả đồng nghĩ nhân viên đòi nợ sẽ nhắn tin, gọi điện không đúng lúc thành ra làm phiền bạn. Mong rằng việc bạn tiền phải thực sự cần thiết khi vay, cân nhắc số tiền có cần thiết hay không  và chịu trách nhiệm số tiền đó nhé.

Không nên vay nhiều áp cùng lúc chỉ khiến bạn kéo dài khoản nợ và lãi xuất tăng cao

Làm thế nào khi gặp lừa đảo lúc vay tiền?

  • Những lưu ý khi kặp kẻ xấu lừa đảo hay bắt, ép buộc bạn vay tiền bạn cần:
  • Lập tức khoản vay đó hủy luôn, nếu bạn đã vay thì tìm cách trả nhanh nhất có thể
  • Khi nhận được số tiền bạn cần vay không đúng với số tiền vay, cần báo sớm nhất với cơ quan chức năng ở địa phương bạn trách tình trạng lừa đảo
  • Cố gắng hay chặn  số liên lạc của họ và vay thêm từ họ

- Đăng Ký Vay