Tải ứng dụng DIVA Credit IOS/APK – Vay tiền đảm bảo thông tin cực tốt

0

Đi ăn nhậu với bạn bè quên mang ví, cần mua gấp món đồ nhưng chưa có lương, đọc học phí tiền điện tiền nước. Tất cả đều cần tiền nhưng lương chưa về thẻ thì biết phải làm như thế nào? Vay nhanh 6 triệu đồng từ DIVA Credit ngay và luôn. Một app vay tiền online trả góp uy tín và rõ ràng dành riêng cho những cá nhân có thu nhập thấp. Một ứng dụng tích hợp nhiều tiền ích, chế độ và dịch vụ rõ ràng, chi phí phải chăng phù hợp với bạn. Không vay ngay sẽ bỏ lỡ cơ hội vay tiền với mức giá 0đ từ hệ thống. Dịch vụ vay tiền áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam cư trú tại 63 tỉnh thành cả nước.

Ứng dụng DIVA Credit có những tiện ích gì?

  • Là một ứng dụng hoàn hảo, với nhiều chức năng và tiện ích vô cùng tuyệt vời đáng để bạn khám phá và trải nghiệm ngay.
  • Đến với ứng dụng DIVA Credit để vay ngay số tiền mặt từ 1 triệu tới 6 triệu đồng. Thời hạn vay kéo dài từ 3 tháng tới 4 tháng , tha hồ và thoải mái để bạn có thể hoàn trả đk với số nợ và chi phí vô cùng ít ỏi như vậy. Lãi suất không quá 16.71%/năm là con số không tồi để bạn bắt tay vào các giao dịch đầu tiền.
  • Vay online với App DIVA Credit. Chế độ vay trực tuyến, bạn có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi. Vay tiền không cần gặp mặt. Chỉ trao đổi qua tin nhắn miễn phí . Và đăng kí điền đầy đủ thông tin trên hệ thống. Giao dịch được thanh toán qua thẻ. tiền chuyển ngay vào thẻ sau vài giờ xét duyệt không cần chờ lâu.
  • Dịch vụ vay tiền uy tín DIVA Credit. Vay tiền tín chấp với hồ sơ đơn giản dễ làm. Chế độ bảo mật tương đối cao, chi phí thấp nhất vịnh bắc bộ. Sẽ mang tới cho bạn tương lai nền tài chính bền vững và tốt đẹp hơn.

Tải ngay DIVA Credit – Nơi khởi nguồn cho những ước mơ!

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS