CC Wallet vay tiền online thuận tiện khi cài đặt app từ chúng tôi!

0

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu vay tiền tín chấp tiêu dùng cho công dân Việt Nam, CC Wallet đã cho ra đời gói cho vay vô cùng ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng.

Vay tiền là có liền tay tại CC Wallet

Nhu cầu sắm sửa các đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy mà người dân đã lựa chọn hình thức vay mua trước để trả sau nhằm đáp ứng kịp thời cho nhu cầu của mình. Đặc biệt, hình thức vay tín chấp đã ra đời khiến cho cung tiêu dùng được tăng. Vậy bạn đã có địa điểm vay tiền uy tín chưa? Đến ngay với app CC Wallet thôi nào!

Điều kiện và thủ tục CC Wallet vô cùng đơn giản

Nếu bạn luôn lo lắng rằng mình không có tài sản để vay thế chấp, với CC Wallet apk ios thì hoàn toàn khác. Quý khách hàng khi có nhu cầu vay nhanh chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là đã có thể tiến hành vay vốn.

Bên cạnh hai điều kiện tiên quyết trên thì khách hàng cần phải thỏa mãn những điều kiện cơ bản sau:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi trên 22 và dưới 55, có khả năng chịu trách nhiệm cho mọi hành vi dân sự của bản thân.
  • Có số điện thoại đăng ký chính chủ khớp với chứng minh nhân dân đã cung cấp cho CC Wallet
  • Thu nhập hàng tháng phải đảm bảo được khả năng trả nợ đúng thời hạn cho bên cho vay.
  • Các thông tin phải chính chủ và không được làm giả giấy tờ trên mọi mặt.

Sau khi đã thỏa mãn các điều kiện trên, khách hàng chỉ cần điền vào hồ sơ đăng ký là đã có thể vay được tiền chưa đầy 24 giờ.

Là một tổ chức cho vay uy tín

Với quá trình làm việc chặt chẽ và hợp pháp, CC Wallet đã trở thành một địa điểm được nhiều người tin tưởng và đăng ký vay vốn. Đặc biệt, bạn không cần phải đến tận địa điểm giao dịch mới có thể vay vốn, hiện nay chúng tôi đã hỗ trợ vay thông qua hình thức trực tuyến, tiện lợi cho mọi người tiêu dùng.

Để có thể làm hài lòng được khách hàng của mình, hệ thống luôn đẩy mạnh sự hoàn thiện và phát triển cho dịch vụ của mình. Hy vọng, chúng tôi sẽ trở thành một người bạn đồng hành với quý khách hàng trong tương lai.

Link đăng ký với CC Wallet:

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS