Tải App MAIBO IOS APK – Vay siêu là nhanh nhận trong nháy mắt

0

Sở hữu chính sách vay ưu đãi nhất trên hệ thống MAIBO thôi nào các bạn ơi. Không thể nào tin được và luôn bất ngờ bởi những gói vay cực đã đưa lại trải nghiệm vay tiền cao cấp dành cho khách hàng có thể trải nghiệm ngay hôm nay. Ứng dụng MAIBO tự hào mang lại cho anh em một diện mạo hoàn toàn mới. Vay tự động đăng kí online tiện lợi và rất dễ sử dụng.

MAIBO luôn đưa ra sự lựa chọn vay an toàn bằng những gói vay lãi suất ổn định

  • Bạn có nhu cầu vay là bao nhiêu? Nếu như cùng một khoản vay khi thực hiện vay tại các cơ sở ngân hàng có uy tín thì số lãi suất bạn phải trả là bao nhiều? Hãy xây dựng một chế độ để so sánh sự đối lập giữa dịch vụ vay tại MAIBO luôn cạnh tranh với các cơ sở ngân hàng uy tín nhất. Vay đảm bảo an toàn và quyền lợi nhất định dành cho người đi vay.
  • Thời gian vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa lên đến 150 ngày cho bạn thoải mái sắp xếp kế hoạch trả nợ. Đưa ra một lộ trình trả góp tuyệt vời khiến việc trả nợ không còn là gánh nặng của bạn mỗi tháng.
  • Lãi suất tương đương với mức lãi suất tại các ngân hàng lớn hiện nay. Đưa ra nhu cầu vay thực tế cho mọi người và tạo nên môi trường tài chính văn minh nhất.
  • Vay mượn luôn qua hệ thống vay MAIBO ios apk và những hình thức vay do bạn quyết định. Mọi quyền lợi nằm trong tay bạn chỉ cần bạn sử dụng đúng lúc đúng nơi đúng chỗ.

Số tiền bạn được giải ngân là bao nhiêu?

Theo như appvaytien.com được biết thì mức vay đầu tiên cho tất cả khách hàng là 9 triệu đồng. Nếu bạn vay lại lần thứ 2 trở đi thì số tiền vay sẽ được nhiều hơn trước.

Lãi suất mà MAIBO mang tới là bao nhiêu?

Hiện tại thì mức lãi suất 12% mà chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết đó. Mức lãi này khá hợp lý so với các app khác phải không nào?

Link tải ứng dụng “MAIBO” về máy:

- Tải về máy Android

- Tải về máy iOS